Rê chuột lên hình để phóng to

Dịch vụ thay kính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross ngay tại nhà

Liên hệ

Mitsubishi Xpander Cross mang phong cách SUV rõ rệt sở hữu ngoại hình hầm hố, ấn tượng. Cùng với đó là hệ thống máy khỏe khoắn và đa dạng nhiều tính năng độc đáo khác nhau.Kính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross được sử dụng như một lá chắn bảo vệ cho người ngồi bên trong xe, quan sát dễ dàng hơn và mang đến hiệu quả tuyệt đối với việc bung túi khí an toàn

Hotline:097 987 1626

Mô tả sản phẩm

Dù bạn là một người cẩn thận nhưng sau một quãng thời gian sử dụng lâu chắc chắn phần kính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross cũng sẽ bị hư hỏng. Việc thay thế là điều mà bạn cần làm ngay lúc này. Tuy nhiên trước khi quyết định mọi người nên tìm hiểu các thông tin chi tiết về sản phẩm. Dưới đây Sangoto sẽ chia sẻ đôi nét các nội dung liên quan đến phụ kiện. 

Giới thiệu kính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross

Mitsubishi Xpander Cross mang phong cách SUV rõ rệt sở hữu ngoại hình hầm hố, ấn tượng. Cùng với đó là hệ thống máy khỏe khoắn và đa dạng nhiều tính năng độc đáo khác nhau. 

Kính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross được sử dụng như một lá chắn bảo vệ cho người ngồi bên trong xe, quan sát dễ dàng hơn và mang đến hiệu quả tuyệt đối với việc bung túi khí an toàn. Đôi nét các thông tin chi tiết về sản phẩm này như sau:

 • Tên sản phẩm: Kính chắn gió cho xe Mitsubishi Xpander Cross
 • Màu sắc của kính: Trắng
 • Hỗ trợ thay thế tận nhà nhanh chóng, tận tình.
 • Sở hữu chất lượng hàng đầu an toàn và đạt tiêu chuẩn của châu Âu. 
 • Bảo hành lâu dài trong vòng 5 năm
 • Phụ tùng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  

Dịch vụ thay kính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross tại nhàKính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross được sử dụng như một lá chắn bảo vệ cho người ngồi bên trong xe

Dịch vụ thay kính chắn gió Mitsubishi Xpander Cross nào uy tín? 

Sangoto là một trong những địa chỉ cung cấp và thay thế kính chắn gió cho xe Mitsubishi Xpander Cross uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về dòng xe, đời xe, địa chỉ là nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để phục vụ. 

Trước khi thay thế quý khách hàng sẽ được báo giá chi tiết, đồng ý mới bắt đầu thực hiện. Lợi ích mà người tiêu dùng nhận được khi dùng dịch vụ của chúng tôi như sau:

 • Thời gian thay thế kính nhanh chóng khoảng 30 đến 45 phút tùy từng dòng, có thể sử dụng ngay lập tức. 
 • Chúng tôi có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa kính chắn gió.
 • Công nghệ sử dụng và thiết bị đều hiện đại đảm bảo chính xác mọi thao tác và đúng kỹ thuật. 
 • Hỗ trợ tư vấn phương án phù hợp hoàn toàn miễn phí, chất lượng đảm bảo an toàn.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng. 

chuyên thay kính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross Sangoto là một trong những địa chỉ cung cấp và thay thế kính chắn gió cho xe Mitsubishi Xpander Cross uy tín

Lời kết

Bài viết trên đây Sangoto đã chia sẻ những thông tin chi tiết về kính chắn gió xe Mitsubishi Xpander Cross. Chất lượng sản phẩm được cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối. Gọi ngay cho chúng tôi nếu đang có nhu cầu mua và thay thế sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhé.

img
img
img
img
img
img
img
img